Cửa sắt giả gỗ có phải lựa chọn tốt

Cập nhật: 26/05/2017
Lượt xem: 0

Cửa sắt đang dần trở thành thương hiệu nổi tiếng và quen thuộc với các hộ gia đình. Chuyên gia trong thiết kế và thi công cửa sắt, cửa sắt đã đem lại cho nhiều ngôi nhà những cánh cổng vững chắc và an toàn lại đầy tính thẩm mỹ cho các gia đình

 Hiện nay trên thị trường đang rộ lên phong trào cửa sắt giả gỗ, cửa sắt hân hạnh giới thiệu đến bạn nhiều mẫu cửa sắt giả gỗ cho những bạn có nhu cầu.
Cửa sắt giả gỗ cũng giống như cửa sắt bình thường. Ngoại hình của cửa sắt giả gỗ trông giống gỗ hơn nhờ vào nước sơn và cách thiết kế hoa văn. Cho dù là loại cửa sắt nào tại cửa sắt đều là những mẫu hàng chất lượng và thẩm mỹ nhất bạn được thấy.
1.Kiểu dáng chế tác

Cửa sắt giả gỗ được dùng trong nhiều mục đích khác nhau, không chỉ là cổng nhà mà còn làm cửa sổ, cửa ra vào. Cửa sắt giả gỗ đa dạng hình thức, bao gồm cửa 4 cánh hay 2 cánh, cửa phòng 1 cánh cũng có thể làm bằng sắt giả gỗ.
 

Cửa sắt giả gỗ có thể là loại nguyên bản, từng ô từng ô hình vuông hay  hình chữ nhật hoặc cũng có loại kết hợp với ô kính giống như nhiều loại cửa gỗ khác. Cửa sắt giả gỗ được phủ sơn chống gỉ bên ngoài, thêm một lớp sơn màu giúp bảo vệ sản phẩm dưới mọi điều kiện thời tiết. Sơn cửa lại hàng năm giúp bảo quản cửa tốt hơn và trông cửa luôn như mới
2.Mẫu mã, giá thành

Cũng như các sản phẩm đồ sắt, cửa gỗ đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, cho dù bạn thích phong cách như thế nào cửa sắt đà nẵng - Đồng Tâm cũng đáp ứng với bạn. Cửa sất giả gỗ đem lại sự sang trọng và nét thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Chất liệu sắt cứng cáp bền bỉ đem lại cảm giác an toàn tuyệt đối. Một điều mà nhiều người quan tâm là giá thành, cửa sắt giả gỗ với giá cả phải chăng chắc chắn làm hài lòng các bạn. Vừa rẻ vừa bền đẹp, mang lại một đẳng cấp cho cả ngôi nhà. 
Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn trong việc lựa chọn kiểu cửa cho ngôi nhà, hãy để cửa sắt tư vấn giúp bạn. Bằng không cửa sắt giúp bạn hẳn thiết kế và thi công một chiếc cửa hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

Có thể bạn quan tâm
0969 768 555
0969 768 555